เราถามปัจจุบัน เพื่อตอบอนาคต

PBA Group คืออนาคตของระบบอัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 ที่ก้าวล้ำหน้าไปทุกวัน เป้าหมายของเราในฐานะผู้สนับสนุนด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ คือการเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบมาให้พร้อมสำหรับอนาคต สำหรับทุกคน ทุกวัน ทุกเวลา

เราพัฒนาโซลูชั่นที่ฉลาดเฉลียว เพื่อแปลงโฉมพื้นที่ทำงาน ส่วนธุรกิจ ส่วนที่พัก และโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งคุณสามารถปรับขนาดได้ตามใจเพื่อให้ได้ผลสูงสุด เรามีทั้งคำแนะนำ การทดสอบ (Proof of Concept) การดำเนินโครงการ และการบริการหลังโครงการ ที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจของคุณได้เสมอ

ระบบนิเวศของเรา

PBA (Platform for Bots and Automation) จะเปิดโอกาสให้ธุรกิจ หุ้นส่วน ผู้ชำนาญการ หรืออื่นๆ ไม่ว่ารายเล็กรายใหญ่เข้าถึงเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 ผ่านแพลทฟอร์มของเราทั้งในด้านเทคโนโลยี หุ้นส่วน การศึกษา ชุมชนและผู้เชี่ยวชาญหรือทาเลนท์ – ทั้งหมดนี่คือพลังของระบบนิเวศที่เติบโต


pba

เกี่ยวกับเรา

PBA ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 เพื่อเป็นผู้สนับสนุนด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีหัวใจของเรา คือการสร้างผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์และโซลูชั่นระบบอัตโนมัติเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ ปรับใช้เทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 (Industry 4.0) ได้


เราเติบโตมาจากจุดเริ่มต้น จากการเป็นผู้กระจายชิ้นส่วนความแม่นยำ (Precision Component) จนมาเป็นผู้จัดโซลูชั่นหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เราเชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ทั่วไป และแบบความแม่นยำสูง อิงจากทักษะหัวใจของเราที่เป็นการควบคุมการเคลื่อนที่ เรามีเป้าหมายเพื่อเป็นหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยี ฉะนั้นทีมวิจัยและพัฒนา กับทีมการผลิตของเราจึงมีวิธีการทำงานที่คล่องตัว ทำให้เราสามารถพัฒนาและใช้งานเทคโนโลยีหัวใจของเรา เพื่อสร้างโซลูชั่นให้กับธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมหลากหลายชนิดได้


อ่านต่อ